หลักสูตรระดับการศึกษาปฐมวัย อายุ
2 - 4 ปี

โปรแกรมการเรียนรู้ผ่านการเล่นอย่างสร้างสรรค์และเสริมสร้างประสบการณ์ให้กับนักเรียน ISC ของเราทุกคน.
อ่านเพิ่มเติม »

หลักสูตรระดับประถมศึกษา อายุ
5 - 11 ปี

ISC ใช้หลักสูตรการศึกษาตามแบบฉบับของสหราชอาณาจักร (UK) สำหรับนักเรียนช่วงชั้นประถมศึกษาของเราทุกคน.
อ่านเพิ่มเติม »

PROMOTIONS
กิจกรรมล่าสุด
ISC Christmas in the Garden - วันงานคริสต์มาสประจำปี

กิจกรรมวันงานคริสต์มาสประจำปี ทางโร...

สารจากผู้อำนวยการโรงเรียน

"ยินดีต้อนรับสู่โรงเรียนนานาชาติชลบุรี ... โรงเรียนที่ให้ความสำคัญกับเด็กทุกคน"

ในนามของนักเรียน เจ้าหน้าที่และคณะกรรมการของโรงเรียนนานาชาติชลบุรี ขอต้อนรับท่านเข้าสู่เว็บไซต์หลักของโรงเรียนนานาชาตินานาชาติชลบุรี กว่าทศวรรษที่โรงเรียนของเราได้ก่อตั้งขึ้นมาโดยมีจุดมุ่งหมายไม่เพียงแค่เป็นสถานศึกษาที่ให้ความรู้ทางวิชาการอันดีเยี่ยมและเหมาะสมครบถ้วนสำหรับนักเรียนในรอบเขตเมืองพัทยและพื้นที่ใกล้เคียงเท่านั้น แต่เรายังเป็นสถาบันกาศึกษาที่ให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ระหว่างโรงเรียน นักเรียน พ่อแม่ ผู้ปกครองตลอดจนชุมชนของเราอีกด้วย

เราส่งเสริมการเรียนรู้ที่ช่วยสร้างความกระตือรือร้นและเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์ รวมไปถึงจัดกิจกรรมการเรียนการสอนที่ช่วยกระตุ้นให้นักเรียนของเรา ได้รับความท้าทายและสามารถเฉลิมฉลองไปความสำเร็จกับการเรียนรู้ของพวกเขา หลักสูตรการศึกษาของโรงเรียนนานาชาติชลบุรีนั้นถึงแม้จะมีความเปิดกว้างแต่ยังคงให้ความสมดุลทางโอกาสที่นักเรียนแต่ละคนของเราจะได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมทางการศึกษาอันหลากหลายตลอดหลักสูตร ไม่ว่าจะเป็นทางด้านวิชาการ ศิลปะ ดนตรี หรือกีฬาก็ตาม

ในฐานะที่เราเป็นโรงเรียนขนาดเล็ก เราจึงให้ความสำคัญกับการพัฒนาศักยภาพที่เป็นเอกลักษณ์ของเด็กแต่ละคนอยู้เสมอ เราเสริมสร้างนักเรียนของเราทุกคน กลายเป็นผู้ที่ใฝ่เรียนใฝ่รู้ ในขณะที่ยังได้รับการพัฒนาทางจิตใจควบคู่กันไปให้เป็นคนดี มีน้ำใจรวมไปถึงการส่งเสริมให้พวกเขามีมิตรภาพที่ดีระหว่างกันและกัน

ทางเราเข้าใจดีว่าสมาชิกทุกคนในชุมชน ISC ของเรา ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน เจ้าหน้าที่ ผู้ปกครอง คณะกรรมการรวมไปถึงชุมชนท้องถิ่น ต่างก็มีส่วนสำคัญยิ่งในการช่วยกันพัฒนาบุตรหลานของพวกเราทั้งสิ้น และด้วยความร่วมมือทั้งหมดเหล่านี้ เราจึงมีความมุ่งมั่นที่จะส่งต่อประสบการณ์ทางการศึกษาที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ให้กับนักเรียนของเราทุกคนทั้งในปัจจุบันและเพื่อเสริมสร้างความมั่นคงให้พวกเขาได้เติบโตต่อไปในพลเมืองโลกในศตวรรษที่ 21 นี้.

เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าเด็กทุกคนมีสิทธิ์ที่จะได้รับการศึกษาที่ดีเยี่ยมเท่าเทียมเฉกเช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสถึงสภาพแวดล้อมทางการศึกษาที่ดี เหมาะสมและมีความปลอดภัย รวมไปถึงบรรยากาศการเรียนรูที่ส่งผลให้ผู้เรียนมีความสุข เราจึงหวังว่าท่านจะมาเยี่ยมชมโรงเรียนของเราเพื่อสัมผัสสิ่งต่างๆเหล่านี้ด้วยตัวคุณเอง

ขอแสดงความนับถือ

รัศมี แดงมณีรัตน์
ผู้อำนวยการ

ติดต่อเรา

แผนที่การเดินทาง

จากพัทยา:
ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศเหนือของถนนสุขุมวิท ผ่านนาเกลือ, สถานีตำรวจบางละมุง, Fly Now Outlet หลังจากนั้นใช้เส้นทางเพื่อกลับรถ. ใต้สะพานมุ่งหน้าไปทางถนนบายพาสกรุงเทพ-ระยอง ในการกลับรถให้ท่าน. ขับรถชิดซ้ายและสังเกตซอยบางละมุง 39 เลี้ยวเข้าซอยดังกล่าว โดยมีระยะ. ทางประมาณ 500 เมตร โรงเรียนจะตั้งอยู่ทางซ้ายมือ.
พิกัด GPS: 13.004984 N 100.932846 E.


ที่อยู่ของโรงเรียน

ที่อยู่

315 หมู่ 1 ซอยบางละมุง39 ตำบลบางละมุง อำเภอบางละมุง,
จังหวัดชลบุรี รหัสไปรษณีย์ 20150 ประเทศไทย.

038-241-085 / 087-1414448 info@isc.ac.th

เวลาเปิดทำการ

วันจันทร์ - วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.30 - 15.30 น.